CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN AN MINH THỨC

 

Thành lập ngày 16/06/2016, An Minh Thức là công ty cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành nuôi trồng thủy sản. Tiền thân từ một cửa hàng nhỏ phân phối vật tư từ những năm 90 của thế kỉ trước, trải qua bao năm tháng thăng trầm, chứng kiến nhiều sự đổi thay của đất nước, cửa hàng đã phát triển không ngừng và đến năm 2016 chính thức trở thành Công ty Cổ phần An Minh Thức.

Qua 20 năm đi lên cùng ngành tôm Việt Nam với những khó khăn và thành tựu, An Minh Thức luôn đặt niềm hạnh phúc của bà con nuôi tôm làm tôn chỉ. Chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng để sự đầu tư của bà con đạt hiệu quả cao nhất. Với niềm tin ấy, mọi sản phẩm của chúng tôi đều trải qua quy trình kiểm tra chặt chẽ và kiểm chứng thực tế nhằm đảm bảo sản phẩm khi đến tay bà con sẽ là những sản phẩm tốt nhất.

Lĩnh Vực Hoạt Động: Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phục vụ ngành thủy sản, bao gồm thức ăn tôm giống, hóa chất, thuốc, vật tư nông nghiệp thủy sản.

Pham Vi: Toàn quốc.

Hệ Thống Đại Lý: Trên 100 đại lý trải dài từ miền Trung đến miền Tây

Quy mô: 30 – 50 thành viên

Đội ngũ An Minh Thức luôn cố gắng hỗ trợ bà con tốt nhất thông qua những sản phẩm của mình. Thêm vào đó, những kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn và chia sẻ những kiến thức thực tế trong việc đầu tư cho ao nuôi tôm của bà con đạt hiệu quả cao, cũng như giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

UY TÍN

Với tiêu chí phát triển lấy chữ tín làm đầu, hơn 20 năm có mặt và đứng vững trên thị trường là bằng chứng thuyết phục về những thành quả của công ty. Hợp tác cùng An Minh Thức, quý đối tác sẽ được hỗ trợ tốt nhất bởi chính sách kinh doanh hài hòa vì sự thịnh vượng chung. Hệ thống đại lý gạo cội cùng sát cánh phát triển suốt chiều dài lịch sử ngành tôm là minh chứng xác thực nhất.

TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC

Mỗi sản phẩm đến với quý khách hàng đều đi kèm với hướng dẫn tận tình và hậu mãi chu đáo, đảm bảo quý khách tối ưu hóa đồng vốn đầu tư.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Thủy sản là một trong những ngành có ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường, và chất lượng môi trường sẽ tác động đến thành quả lao động và cuộc sống của bà con trong ngành cũng như toàn xã hội. Chất lượng hàng hóa đóng vai trò then chốt trong việc bảo tồn và phát triển bền vững, vì lợi ích chung của cộng đồng. Vì lẽ đó, các sản phẩm tại công ty đều đảm bảo chất lượng và phục vụ cho mô hình nuôi tôm sạch, đảm bảo khoa học và bảo vệ môi trường.

An Minh Thức